บทความ

5 อุปกรณ์ที่ปาร์ตี้เรืองแสงจำเป็นต้องมี ปฎิเสธไม่ได้ว่าธีมงานปาร์ตี้เรืองแสง เป็นหนึ่งในธีมงานปาร์ตี้ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ หรือที่นิยมเรียกว่า Glow in the dark Party นั่นเอง โดยภายในงาน ผู้ร่วมส่วนใหญ่มักจะแต่งเสื้อผ้าที่มีสีฉูดฉาด พร้อมทั้งเพ้นท์ลวดลายต่างๆบนร่างกาย ทั้งยังมีอุปกรณ์เรืองแสงต่างๆที่ใช้ตกแต่งแต่งและใช้ในการแสดง
DIY ดวงตาผีวันฮาโลวีนจากแกนกระดาษ วันนี้แอดมินมีไอเดียทำของตกแต่งง่ายๆจากของเหลือใช้ สำหรับใช้ตกแต่งงานปาร์ตี้ในวันฮาโลวีนมาแนะนำ นั่นคือ "ดวงตาผี" นั่นเอง ซึ่งสามารถทำง่ายมากๆ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย
หากนำแท่งเรืองแสงไปแช่เย็นจะเกิดอะไรขึ้น คุณอาจเคยได้ยินว่า การนำแท่งเรืองแสงไปแช่ไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็นนั้นจะทำให้แท่งเรืองแสงสามารถเรืองแสงได้ใหม่อีกครั้ง แต่ความจริงแล้วแล้วไม่ใช่อย่างนั้น เป็นเพียงแค่การทำให้แท่งเรืองแสงหยุดทำงานชั่วขณะเท่านั้น
ไอเดียทำลูกโป่งเรืองแสงไว้ใช้ในวันฮาโลวีน ใกล้ถึงวันฮาโลวีนที่รอคอยกันแล้ว เพื่อนๆคิดได้รึยังว่าจะตกแต่งงานปาร์ตี้แบบไหน เชื่อว่าหลายๆคนคงประสบปัญหาอยู่ ไม่รู้ว่าจะตกแต่งอย่างไรดี ผมมีไอเดียตกแต่งงานสวยๆไม่ซ้ำใคร แถมยังประหยัดอีกด้วย
Review..วิธีทำขวดแก้วเรืองแสง เนื่องจากมีลูกค้าถามกันเข้ามาเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับการทำขวดโหลหรือขวดแก้วเรืองแสงว่าทำอย่างไรและใช้สีตัวไหน วันนี้โกลสติกไทยดอทคอมจะมาสอนวิธีการทำขวดแก้วเรืองแสงโดยใช้สีเพ้นท์เรืองแสงจากทางร้าน
ตะลึง! พบหนอนชนิดใหม่สามารถเรืองแสงได้ในป่าอเมซอน เมื่อไม่นานมานี้นักถ่ายภาพ Jeff Cremer ได้บังเอิญค้นพบหนอนเรืองแสงในป่าดงดิบของอเมซอน โดยเข้าได้พบแสงสีเขียวเล็กๆจำนวนมากบนพื้นดิน
5 ไอเดียการ์ดแท่งเรืองแสงวันวาเลนไทน์ จากครั้งที่แล้วที่เราได้สอนวิธีทำการ์ดแท่งเรืองแสงสำหรับเด็กๆในวันคริสมาสต์กันไปแล้ว วันนี้เราจะลองมาดูการประยุกต์ใช้การ์ดแท่งเรืองแสงในวันวาเลนไทน์กันบ้าง ไอเดียนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการของขวัญแบบประหยัด ซึ่งเจ้าการ์ดนี้มีต้นทุนไม่เกิน 5 บาทเท่านั้น
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแท่งเรืองแสง สำหรับท่านที่สนใจในแท่งเรืองแสง แต่ยังไม่รู้ว่าแท่งเรืองแสงคืออะไร และมีวิธีการใช้งานอย่างไร วันนี้เคโมนิคโกลอินเดอะดาร์กขออาสามาไขความกระจ่างให้ท่าน โดยเราได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยมากที่สุด
ไอเดียทำของขวัญแท่งเรืองแสงแจกเด็กๆในวันคริสต์มาส ในวันคริสต์มาสโรงเรียนส่วนใหญ่มักจะจัดงานเลี้ยงในช่วงเวลากลางคืน สำหรับอาจารย์หลายๆท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะนำของขวัญอะไรไปแจกเด็กนักเรียนดี วันนี้เคโมนิคโกลอินเดอะดาร์กขอเสนอไอเดียทำของขวัญที่สามารถทำได้ง่ายๆ และราคายังไม่แพงอีกด้วย
ประโยชน์ของการใช้แท่งเรืองแสงในด้านต่างๆ หลายท่านคงสงสัยว่า แท่งเรืองแสงนั้นมีไว้เพื่ออะไรและใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าประโยชน์ของแท่งเรืองแสงนั้นมีมากมายจิงๆ วันนี้เราจึงมีข้อมูลตัวอย่างการใช้งานแท่งเรืองแสงในด้านต่างๆมาแนะนำ